วิจัย และพัฒนา
Research & Developement PDF พิมพ์ อีเมล

ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ทางบริษัทได้คิดค้น และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์มากมาย หลากหลายประเภทอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ก่อตั้ง เภสัชกร

ประจินต์ วิชิรมาลา bsc(pharm) และทีมงานวิจัย ซึ่งอยู่ในสายงานการวิจัย และพัฒนามากว่า 40 ปี ทุกกรรมวิธีการวิจัยเป็นไปตามหลักการที่ผ่านการควบคุมดูแลโดย เภสัชกรชำนาญการณ์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกประเภทผ่านการรับรอง จดทะเบียนตามตำรับ อาหารและยา ตามกฎหมาย โดยทางแล๊ปการวิจัยของเราตั้งอยู่ภายในโรงงานใน จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งห้องวิจัยของเราออกแบบถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล เป็นสัดส่วน สะอาด และเครื่องมือในการวิจัยที่ทันสมัย รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิดผ่านการทดสอบว่าให้ประสิทธิผลจริง และได้รับการทดสอบส่วนผสมที่ไม่มีพิษต่อร่างกาย

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของเราคือ ยาสีฟันสูตรสมุนไพรที่เป็นที่นิยมติดอันดับ Top 3 ในบริษัทขายปลีกชื่อดังรายหนึ่งจาก 100 ผลิตภัณฑ์ในเครือข่าย (ข้อมูลจากบริษัทผู้จัดจำหน่าย) รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆที่มียอดขายติดอันดับขายดีอย่างต่อเนื่อง โดยลักษณะของผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยเน้นการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องในกลุ่ม Oral Care ทั้งหมด เช่น ยาสีฟันสูตรสมุนไพร น้ำยาบ้วนปาก Mouthspray 2in1 ยาสีฟันน้ำ ยาสีฟันปั๊มโฟม ฯลฯ และสินค้าอื่นๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

 

โรงงานวิจัย พัฒนา และผลิตสินค้าป้อนให้กับตลาดยาวนานกว่า 30 ปี                                                             oem      oem